Ngành Giáo dục huyện Tiền Hải tổ chức Hội khoẻ Phù đổng cấp huyện, năm học 2019 – 2020

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 - 2020, sáng ngày 28/12/2019 tại trường Tiểu học và THCS Vân Trường, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải đã tổ chức Khai mạc Hội khoẻ Phù đổng cấp huyện năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Hoàng Việt Huy – Phó chủ tịch UBND Huyện tặng hoa chúc mừng Hội khoẻ Phù đổng

Hội khoẻ phù đổng lần này được diễn ra trong hai ngày 28,29/12, với sự tham gia của gần 2.500 vận động viên là học sinh của 51 trường phổ thông trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia ở 8 nội dung thi đấu gồm: Kéo co, Bóng rổ, Bóng chuyền, Cờ vua, đá Cầu, Bóng bàn, Điền kinh và Cầu lông.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các vận động viên đã thể hiện xuất sắc ở các môn thi đấu, thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực. Nhiều trận đấu gây cấn, hấp dẫn cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp. Trong các trận đấu, tổ trọng tài làm việc nhiệt tình, nghiêm minh công bằng, đúng luật, đúng điều lệ giải.

Thông qua Hội khoẻ phù đổng cấp huyện năm học 2019 – 2020, đã xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao, thúc đẩy phong trào thi đua: “Dạy tốt, học tốt” trong các nhà trường. Sau Hội khỏe Phù đổng cấp huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải đã lựa chọn 131 Vận động viên xuất sắc ở từng môn, từng nội dung thi đấu để tiếp tục bồi dưỡng, tham gia Hội khoẻ Phù đổng cấp tỉnh năm học 2019-2020  diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 01 năm 2020 tại Thành phố Thái Bình./.